Quạt, điều hòa

Cung cấp cho thuê Quạt công nghiệp, điều hòa, quạt cây cho phục vụ tổ chức sự kiện
Cho Thuê Máy Phát Điện
 
            Để đảm bảo quá trình hoạt động, sự kiện được diễn ra liên tục thì nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ,Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện, hội họp ………….
 
           Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Minh Nhật  đã chính thức đưa dịch vụ cho thuê máy phá điện  trở thành một trong những ngành nghề kinh doanh của công ty. Chúng tôi có bộ phận chuyên trách thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn…………..
 
may phat dien 2

mayphat3

mayphat1

 Bên cạnh việc cho thuê máy phát điện Minh Nhật EOC cũng cung cấp cho thuê các loại quạt cây đứng, điều hòa phục vụ sự kiện.
Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NHẬT
Địa chỉ : Số 11/59    Quyết Thắng Bình Hàn, TP. Hải Dương
Hotline: 0969 316 963 – 0989 148 606;  
Email : [email protected];
Website:
http://tochucsukienminhnhat.com
MINH NHẬT EOC - TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây