Công ty Tổ chức sự kiện Minh Nhật tổ chức sự kiện Xuân Biên Cương 2.

Chủ nhật - 13/03/2016 08:58
Tổ chức sự kiện giao lưu nghệ thuật Xuân Biên Cương 2
ca-nhac-mung-xuan
ca-nhac-mung-xuan
Tại Đồn BP, xã Hoàng Châu, cát Hải HP trong khuôn khổ lễ hội tết quân dân đặc biệt được tổ chức tại đây, chương trình giao lưu nghệ thuật đặc sắc mang tên "Xuân biên cương 2 – Nâng bước em đến trường" đã mang đến cái nhìn toàn cảnh về chương trình hành động khuyến học, trợ giúp trẻ em nghèo đến trường của lực lượng BĐ BP.
Chương trình giao lưu gồm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và hình ảnh anh “Bộ đội Cụ Hồ”. Bên cạnh đó, còn có nhiều phóng sự, giao lưu sân khấu về hoạt động của chương trình “Nâng bước em đến trường”.
Đây là chương trình do Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam phát động. Từ chương trình này, trong năm qua đã có hơn 1.200 em nhỏ được hỗ trợ (trong đó có 226 em mồ côi cha mẹ); hơn 7 tỷ đồng đã được trao đi; xây mới 3 trường và điểm trường cùng 15 lớp học bán trú; sửa sang 20 nhà ở giáo viên biên giới; 18 em được nuôi dạy tại các Đồn biên phòng.
Đặc biệt, dư âm của Tết ấm ở vùng biên cương, hải đảo này đọng lại với người dân ở chương trình “Xuân biên cương 2 - Nâng bước chân em đến trường”. Trong chương trình bà con nhân dân các bản làng xã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong mỗi câu chuyện do người lính biên phòng kể lại.
Và qua mỗi câu chuyện kể, mỗi nhân vật, mỗi hình ảnh của những người lính biên cương và người dân bản xứ luôn gắn bó đoàn kết, sẻ chia son sắt.
Thành công của chương trình đã khẳng định đây là sự kế thừa xứng đáng truyền thống “Trung với Đảng, hiếu với Dân” của anh Bộ đội cụ Hồ. Hơn thế, nghĩa tình hậu phương, tiền tuyến đã tạo nên một cái tết ấm tình đồng đội, mang lại một mùa xuân thắm nghĩa quân dân, thiết tha, nghĩa tình.,
Mùa xuân đã về trên khắp nẻo biên cương hải đảo. Mùa xuân này, nơi biên cương hải đảo trải dọc dài đất nước không còn lạnh và ấm áp hơn bao giờ hết khi được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các ban ngành đoàn thể từ Trung ương tới địa phương!
Dưới đây là một số hình "Xuân biên cương 2 - Nâng bước em đến trường" được công ty TNHH truyền thông và tổ chức sự kiện Minh Nhật tổ chức thực hiện và ghi lại từ lúc setup chương trình đến khi kết thúc:
 
ca nhac mung xuan 1

ca nhac mung xuan 2

 
ca nhac mung xuan3
 
ca nhac mung xuan4
 
ca nhac mung xuan5
 
ca nhac mung xuan6

ca nhac mung xuan7

 
ca nhac mung xuan8
 
ca nhac mung xuan9
                                                                                                                        Trao quà cho các em các em học sinh giỏi
ca nhac mung xuan10

 
ca nhac mung xuan11
 
ca nhac mung xuan12

ca nhac mung xuan13

 
ca nhac mung xuan14
 
ca nhac mung xuan15
 
ca nhac mung xuan16
                                        Lồng ghép cùng chương trình đó là khung cảnh đốt lửa trại của các chiến sĩ biên phòng với người dân địa phương thể hiện ấm áp tình quân dân.
ca nhac mung xuan17
 
ca nhac mung xuan18

ca nhac mung xuan19
                     
Dù thời tiết mưa phùn, giá lạnh nhưng không ngăn được bà con bản làng tham dự chương trình đầy ý nghĩa này.
Chương trình được xem là một hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhân dân của những người lính biên phòng khi trực tiếp giúp đỡ các em nhỏ vùng biên giới, hải đảo trong cả nước bằng cả vật chất và tinh thần. Chính sự giúp đỡ ấy đang dần mang đến cho các em nhỏ niềm hy vọng về những điều tốt đẹp khi ngày Tết đã cận kề.
Cũng trong chương trình đặc biệt này, khán giả được theo dõi những phóng sự về sự quan tâm, chăm sóc của các chiến sĩ bộ đội biên phòng dành cho đồng bào vùng biên giới hải đảo, trong đó có việc dạy chữ cho các em nhỏ hay phụ giúp người dân sửa nhà, mua đồ đón Tết... Đan xen giữa những phóng sự này là các tiết mục văn nghệ nhiều ý nghĩa, đặc biệt có tiết mục múa hát của các chiến sĩ bộ đội và đồng bào dân tộc thiểu số.
Chương trình đã thành công tốt đẹp khẳng định được vị thế mối quan hệ và khả năng chuyên môn cũng như sự chuyên nghiệp của công ty tổ chức sự kiện Minh Nhật!
-----------------------o0o-------------------------
              Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MINH NHẬT
Địa chỉ : Số 11/59 - Quyết Thắng - Bình Hàn, TP. Hải Dương
Hotline: 0969 316 963 – 0989 148 606; Mr Thuận 
Email : [email protected];
Website: http://tochucsukienminhnhat.com
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 119 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây